Kéo cắt tóc NIGHTINGAGE A7-650-05

Liên hệ Còn hàng

Thông tin sản phẩm:

- Kích thước sản phẩm: 6.5 inches.
- Kiểu lưỡi: Hiện đại - thẳng.
- Kiểu quai: Cân.
- Đỡ ngón: Có thể tháo rời.
- Thép: VG1 – Made in Japan.
- Bảo hành: 02 năm (bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành).

Thông số kỹ thuật của sản phẩm kéo cắt tóc Nightingage A7-650-05 (là thương hiệu của Singapore được sản xuất bởi Kéo Viko và phân phối bởi Colour Symphony Media PTE LTD - Singapore):
- Kích thước sản phẩm: 6.5 inches.
- Kiểu lưỡi: Hiện đại - thẳng.
- Kiểu quai: Cân.
- Đỡ ngón: Có thể tháo rời.
- Thép: VG1 – Made in Japan.
- Bảo hành: 02 năm (bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành).

Giới thiệu sản phẩm kéo cắt tóc Nightingage A7-650-05::

Sản phẩm A7-650-05 là dòng sản phẩm dụng cụ cắt tóc có thiết kế hiện đại, đẹp và đặc biệt phù hợp với nhiều kỹ thuật cắt hiện nay và giúp cho việc thực hiện các mẫu tóc hiệu quả hơn, sản phẩm dài 6.5 inches. Sản phẩm này phù hợp cho cả việc cắt những đường cắt chi tiết cần độ chính xác cao lẫn những đường cắt cần nhiều lực, với kiểu lưỡi thẳng phù hợp với các kiểu cắt đường thẳng (blunt cut), và kiểu quai vênh, là kiểu quai mà độ dài của quai của lưỡi cố định và lưỡi chuyển động khác nhau, kiểu quai này dễ phù hợp với tay của người sử dụng hơn. Với kiểu quai vênh khi cắt cổ tay, khửu tay và vai sẽ ít bị mỏi hơn với việc đóng và mở kéo. Nó đặc biệt phù hợp với những người thường dùng kỹ thuật cắt đứt (blunt cut) nên nó rất thích hợp với các bạn theo trường phái Vidal Sassoon.

Sản phẩm A7-650-05 được sản xuất từ loại thép chuyên dùng (VG1) để sản xuất kéo cắt tóc, dao, kiếm và các loại dụng cụ cắt khác sau khi nhiệt luyện độ cứng của sản phẩm lên đến 60 HRC, giúp cho kéo VIKO sắc hơn và có tuổi thọ cao hơn các loại sản phẩm thông thường khác. Với sản phẩm A7-650-05, Công ty TNHH Dụng cụ tóc Việt Hàn sẽ bảo hành 02 năm và trong thời gian bảo hành được bảo trì miễn phí (hoặc theo yêu cầu của người sử dụng) giúp người thợ cắt tóc yên tâm hơn, luôn được dùng sản phẩm sắc khi dùng sản phẩm kéo VIKO và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật thực sự với mái tóc của khách hàng.

Đặc biệt:Trong thời gian 07 ngày kể từ khi bạn mua kéo của VIKO, nếu khi sử dụng bạn cảm thấy không phù hợp với kiểu cắt, thói quen cắt tóc của bạn thì bạn có thể đổi sang sản phẩm kéo VIKO khác với giá trị tương đương hoặc cao hơn của VIKO để phù hợp hơn với bạn và nhu cầu của bạn.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: