YS Park Lô Sấy T09

535.000₫ Còn hàng

Kích thước : H41 x W66 x L225mm

Trọng lượng: 66g

Màu sắc: Đen / Xanh lam

YS - T09

Bộ tạo kiểu khí thẳng có khả năng chống tĩnh điện được làm từ nhựa có chứa Carbon và Tourmaline. Vật liệu ion âm có khả năng kháng khuẩn và nhẹ. Được thiết kế với các lỗ thông gió đặc trưng của YS PARK xung quanh các chân để làm khô nhanh hơn và góp phần tạo ra nhiều khối lượng hơn.

Tay cầm được tạo hình sự thoải mái với các lỗ thông gió giúp làm khô nhanh hơn để cầm nắm tốt hơn. Phần cổ tay cầm được thiết kế giúp việc sử dụng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Styler này là tuyệt vời cho Stylist mới bắt đầu.

Kích thước : H41 x W66 x L225mm

Trọng lượng: 66g

Màu sắc: Đen / Xanh lam

Đây là dòng lô sấy tóc cao cấp được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với khả năng chịu nhiệt tốt.

Nguyên liệu chính để làm ra chiếc kẹp này là nhựa cao cấp dùng để sản xuất các thiết bị chống trơn trượt. Với tính chất này nhà sản xuất luôn cam kết với khách hàng là kẹp có thể sử dụng tốt trên tóc lâu dài.

Các sản phẩm dụng cụ tóc của thương hiệu YS Park được công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại tổng hợp Phú Lộc phân phối chính thức và độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Gồm có: Lược cắt tóc nam/nữ, lược chải hóa chất, lược bán nguyệt, lô sấy cắt tóc, bình xịt, bát nhuộm, kẹp tóc,... Đây là địa chỉ đáng tin cậy cho các nhà tạo mẫu tóc dễ dàng đặt mua qua hình thức Online

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: