Tìm hiểu công năng của lược ys park 336

Công ty TNHH Dụng cụ tóc Việt Hàn 14/11/2022
tim-hieu-cong-nang-cua-luoc-ys-park-336

Thương hiệu lược YS Park - made in Japan

Nổi tiếng với nhiều dòng lược cắt tóc, lược kê tông chất lượng cao, được thiết kế độc quyền tại Nhật Bản, thương hiệu lược YS Park  được ông Young Soo Park dày công nghiên cứu và phát triển.

Thương hiệu lược YS Park

YS Park tiền thân là mô hình kinh doanh salon tóc.  Sau đó, nhà sáng lập manh nha ý tưởng tạo ra sản phẩm tạo kiểu để phục vụ cho chính các khách hàng của salon tóc. Ưu tiên hàng đầu là các sản phẩm phục vụ cho việc tạo kiểu. Tiếp đó, ông mở rộng sang các dòng sản phẩm dạng xịt, dầu gội phù hợp cho mọi loại tóc. Ngoài ra, không thể không kể đến các sản phẩm dụng cụ tóc như: lược cắt, kẹp tóc…

Khi salon tóc đi vào quỹ đạo phát triển ổn định, ông Young đã chuyển sang hướng tư duy tích cực, đó là tăng cường số lượng khách hàng mới. Bên cạnh đó, ông cũng song song gia tăng sản xuất các mặt hàng dụng cụ tóc đồng thời liên tục cải tiến để tối ưu công năng của sản phẩm để không ngừng tạo ra các sản phẩm dễ sử dụng, đem lại hiệu quả cao. Cho đến bây giờ, thương hiệu YS Park vẫn không ngừng cố gắng, theo đuổi theo mục đích ban đầu này.

Ưu điểm vượt trội của lược YS Park 336

YS 336 được sản xuất bởi chất liệu nhựa cao cấp Ultem chống gỉ, kháng hóa chất. Chịu nhiệt đến 220 độ và bắt tóc 100%.

Lược YS Park 336 có khả năng chịu nhiệt tốt

Phần sống lược cải tiến gợn sóng tạo độ cầm chắc chắn.

YS Park 336 có phần sống lược gợn sóng

Chiếc răng ngắn trên mép lược được gọi là "Đầu không gian chia" để cắt. Các lỗ mô-đun từng centimet cung cấp độ bền của các đầu răng và tính linh hoạt của toàn bộ thân lược. Các lỗ cách nhau 1cm cho phép bạn đo chiều dài chính xác hơn.

YS Park 336 giúp đo chiều dài chính xác

Lược YS Park 336 phù hợp với kỹ thuật cắt trên tóc có độ dài ngắn đến tầm trung. 

Lược YS Park 336

Với các ưu điểm nổi bật kể trên, lược YS Park 336 xứng đáng là dụng cụ tóc hàng đầu, hỗ trợ quá trình cắt tỉa tóc của các hairstylist Việt.