YS Park 640

300.000₫ Còn hàng

Kích thước: 230mm

Trọng lượng: 21g

Màu sắc: Đỏ / Hồng / Đen

Vật chất: Nhựa cao cấp Ultem

Khả năng: Bắt tóc và chịu nhiệt đến 220 độ

Lược chải hóa chất 640

Các răng tròn của lược tint có bàn chải để lại dung dịch tint trên tóc khi chải, giúp tối đa hóa tác dụng của dng dịch tint mà không làm hư tóc.

Kích thước: 230mm

Trọng lượng: 21g

Màu sắc: Đỏ / Hồng / Đen

Vật chất: Nhựa cao cấp Ultem

Khả năng: Bắt tóc và chịu nhiệt đến 220 độ

 

YS Park 640 là dòng lược cắt tóc cao cấp số 1 Thế Giới được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản có khả năng chịu nhiệt tốt. YS Park Japan luôn cam kết với khách hàng là có thể sử dụng tốt trên các thiết bị như máy sấy, máy uốn tóc, máy là tóc,….

Lược cắt tóc YS Park Japan chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản có thân được được thiết kế hơi nhám. Điều này giúp cho người sử dụng hạn dễ dàng hạn chế được việc rơi được khi chải tóc. Và điều cốt lõi chính là nhờ chất liệu nhựa siêu cao cấp Ultem nên bắt tóc 100% và chịu nhiệt cao. Lược cắt tóc cao cấp YS Park 640 được anh em thợ tóc rất yêu thích và sử dụng. Ai cũng có ít nhất một chiếc trong bộ đồ nghề của mình nhé.!

Các sản phẩm dụng cụ tóc của thương hiệu YS Park được công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại tổng hợp Phú Lộc phân phối chính thức và độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Gồm có: Lược cắt tóc nam/nữ, lược chải hóa chất, lược bán nguyệt, lô sấy cắt tóc, bình xịt, bát nhuộm, kẹp tóc,... Đây là địa chỉ đáng tin cậy cho các nhà tạo mẫu tóc dễ dàng đặt mua qua hình thức Online

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: