YS Park 320

427.500₫ 450.000₫ Còn hàng

Kích thước : 240mm

Màu : Trắng / Xanh lá / Xanh bạc hà / Xanh dương / Đen

Trọng lượng: 13g

Bắt tóc & Chịu nhiệt 150 - 220 độ

Mỗi sản phẩm có TEM CHỐNG HÀNG GIẢ 

Lược cắt YS Park 320

Phần trên lõm vừa vặn với đầu cho phép bạn đo một góc 90 độ. Các răng cũng lõm xuống để có độ bám tuyệt vời, lý tưởng để tạo sóng ngón tay.

YS Park 320 được làm bằng siêu nhựa cao cấp được sử dụng trong các bộ phận của máy bay với khả năng chịu nhiệt và hóa chất rất tốt. Chiếc răng ngắn trên mép lược được gọi là "Đầu không gian" chia để dễ dàng cắt nhỏ. Các lỗ mô-đun từng centimet cung cấp độ bền của các đầu răng hoặc tính linh hoạt của toàn bộ thân lược. Các lỗ cách nhau 1 cm cho phép bạn đo chiều dài chính xác. Nó được phát triển với ý tưởng từ công việc của salon và đã được sự ủng hộ của nhiều chuyên gia trên khắp thế giới.

Kích thước : 200mm

Trọng lượng : 13g

Màu : Trắng / Xanh lá / Xanh bạc hà / Xanh lam / Đen

YS Park là dòng lược cắt tóc cao cấp số 1 Thế Giới được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản có khả năng chịu nhiệt tốt. YS Park Japan luôn cam kết với khách hàng là có thể sử dụng tốt trên các thiết bị như máy sấy, máy uốn tóc, máy là tóc,….

Lược cắt tóc YS Park Japan chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản có thân được được thiết kế hơi nhám. Điều này giúp cho người sử dụng hạn dễ dàng chế được việc rơi được khi cắt tóc. Răng lược có dạng hình vuông thân bo tròn 2 cạnh & các răng được bố trí đều nhau mang lại sự bám tóc, và điều cốt lõi chính là nhờ chất liệu nhựa siêu cao cấp Ultem nên bắt tóc 100% và chịu nhiệt cao. Lược cắt tóc cao cấp YS Park được anh em thợ tóc rất yêu thích và sử dụng. Ai cũng có ít nhất một chiếc trong bộ đồ nghề của mình nhé.!

Các sản phẩm dụng cụ tóc của thương hiệu YS Park được công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại tổng hợp Phú Lộc phân phối chính thức và độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Gồm có: Lược cắt tóc nam/nữ, lược chải hóa chất, lược bán nguyệt, lô sấy cắt tóc, bình xịt, bát nhuộm, kẹp tóc,... Đây là địa chỉ đáng tin cậy cho các nhà tạo mẫu tóc dễ dàng đặt mua qua hình thức Online

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/YSParkVN

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: