YS Park 320

450.000₫ Còn hàng

Kích thước: 200mm 

Trọng lượng: 13g

Màu sắc: Trắng / Xanh lá / Xanh bạc hà / Đen

Vật chất: Nhựa cao cấp Ultem

Khả năng: Bắt tóc và chịu nhiệt đến 220 độ

Lược cắt YS PARK 320

Phần trên lõm vừa vặn với da đầu cho phép đo 1 góc 90 độ. Các răng cũng lõm xuống để có độ bám tuyệt vời, lý tưởng để tạo sóng ngón tay.

Lược được làm bằng nhựa siêu cao cấp được sử dụng trong các bộ phận của máy bay với khả năng chịu nhiệt và hóa chất rất tốt. Chiếc răng ngắn trên mép lược được gọi là "Đầu không gian" chia để dễ dàng cắt nhỏ. Các lỗ mô-đun từng centimet cung cấp độ bền của các đầu răng hoặc tính linh hoạt của toàn bộ thân lược. Các lỗ cách nhau 1cm cho phép bạn đo chiều dìa chính xác. Nó được phát triển với ý tưởng từ công việc của salon và đã được sự ủng hộ của nhiều chuyên gia trên khắp thế giới.

Kích thước: 200mm 

Trọng lượng: 13g

Màu sắc: Trắng / Xanh lá / Xanh bạc hà / Đen

Vật chất: Nhựa cao cấp Ultem

Khả năng: Bắt tóc và chịu nhiệt đến 220 độ

YS Park 320 là dòng lược cắt tóc cao cấp số 1 Thế Giới được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản có khả năng chịu nhiệt tốt. YS Park Japan luôn cam kết với khách hàng là có thể sử dụng tốt trên các thiết bị như máy sấy, máy uốn tóc, máy là tóc,….

Lược cắt tóc YS Park Japan chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản có thân được được thiết kế hơi nhám. Điều này giúp cho người sử dụng hạn dễ dàng hạn chế được việc rơi được khi chải tóc. Và điều cốt lõi chính là nhờ chất liệu nhựa siêu cao cấp Ultem nên bắt tóc 100% và chịu nhiệt cao. Lược cắt tóc cao cấp YS Park 320 được anh em thợ tóc rất yêu thích và sử dụng. Ai cũng có ít nhất một chiếc trong bộ đồ nghề của mình nhé.!

Các sản phẩm dụng cụ tóc của thương hiệu YS Park được công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại tổng hợp Phú Lộc phân phối chính thức và độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Gồm có: Lược cắt tóc nam/nữ, lược chải hóa chất, lược bán nguyệt, lô sấy cắt tóc, bình xịt, bát nhuộm, kẹp tóc,... Đây là địa chỉ đáng tin cậy cho các nhà tạo mẫu tóc dễ dàng đặt mua qua hình thức Online

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: