YS Park 209

399.000₫ 420.000₫ Còn hàng

Kích thước : 205mm

Màu : Trắng / Đen / Đỏ

Trọng lượng: 16g

Bắt tóc & Chịu nhiệt 150 - 220 độ

Mỗi sản phẩm có TEM CHỐNG HÀNG GIẢ 

Lược cắt tóc YS Park 209

Lược cắt tóc loại mềm rất thích hợp để cắt thô bằng tông đơ. Tay cầm được thiết kế để vừa vặn với bàn tay của bạn một cách thoải mái bằng nhiều cách cầm khác nhau ngay cả đối với người mới bắt đầu cũng như vừa vặn với đầu để kiểm tra góc 90 độ một cách chính xác.

Kích thước : 205mm

Trọng lượng : 16g

Màu sắc : Trắng / Đỏ / Carbon

YS Park 209 là dòng lược cắt tóc cao cấp số 1 Thế Giới được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản có khả năng chịu nhiệt tốt. YS Park Japan luôn cam kết với khách hàng là có thể sử dụng tốt trên các thiết bị như máy sấy, máy uốn tóc, máy là tóc,….

Lược cắt tóc YS Park Japan chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản có thân được được thiết kế hơi nhám. Điều này giúp cho người sử dụng hạn dễ dàng chế được việc rơi được khi cắt tóc. Răng lược có dạng hình vuông thân bo tròn 2 cạnh & các răng được bố trí đều nhau mang lại sự bám tóc, và điều cốt lõi chính là nhờ chất liệu nhựa siêu cao cấp Ultem nên bắt tóc 100% và chịu nhiệt cao. Lược cắt tóc cao cấp YS Park được anh em thợ tóc rất yêu thích và sử dụng. Ai cũng có ít nhất một chiếc trong bộ đồ nghề của mình nhé.!

Các sản phẩm dụng cụ tóc của thương hiệu YS Park được công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại tổng hợp Phú Lộc phân phối chính thức và độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Gồm có: Lược cắt tóc nam/nữ, lược chải hóa chất, lược bán nguyệt, lô sấy cắt tóc, bình xịt, bát nhuộm, kẹp tóc,... Đây là địa chỉ đáng tin cậy cho các nhà tạo mẫu tóc dễ dàng đặt mua qua hình thức Online.

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/YSParkVN

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: