YS Park 452

495.000₫ Còn hàng

Kích thước: 200mm

Trọng lượng: 21g

Màu: Đỏ / Trắng / Hồng / Xanh lá / Đen carbon 

Vật chất: Nhựa cao cấp Ultem

Khả năng: Bắt tóc và chịu nhiệt đến 220 độ

Lược cắt tóc / chia tép tóc YS Park 452

Cảm giác chải tay. Đối với những người muốn tái tạo nhiều hơn. 
Nó sử dụng siêu nhựa cao cấp, cũng được sử dụng cho các bộ phận hàng không, có khả năng chịu nhiệt và kháng thuốc rất tốt. (Chiếc lược màu đen là vật liệu chứa cacbon (mực) không dễ tạo ra tĩnh điện.) 

Chiếc răng đầu tiên của chiếc lược được cắt ngắn để dễ dàng ngăn chặn và phân chia hơn. "Chức năng đầu khoảng trống" Độ cứng và dẻo dai. là chiếc lược được giới chuyên môn nhận định ra đời từ ý tưởng của các salon, ví như “chức năng treo khí nén” để đạt được cả hai điều trên.

Kích thước: 200mm

Trọng lượng: 21g

Màu: Đỏ / Trắng / Hồng / Xanh lá / Đen carbon 

Vật chất: Nhựa cao cấp Ultem

Khả năng: Bắt tóc và chịu nhiệt đến 220 độ

YS Park 452 là dòng lược cắt tóc cao cấp số 1 Thế Giới được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản có khả năng chịu nhiệt tốt. YS Park Japan luôn cam kết với khách hàng là có thể sử dụng tốt trên các thiết bị như máy sấy, máy uốn tóc, máy là tóc,….

Lược cắt tóc YS Park Japan chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản có thân được được thiết kế hơi nhám. Điều này giúp cho người sử dụng hạn dễ dàng chế được việc rơi được khi cắt tóc. Răng lược có dạng hình vuông thân bo tròn 2 cạnh & các răng được bố trí đều nhau mang lại sự bám tóc, và điều cốt lõi chính là nhờ chất liệu nhựa siêu cao cấp Ultem nên bắt tóc 100% và chịu nhiệt cao. 

Lược cắt tóc cao cấp YS Park 452 được anh em thợ tóc rất yêu thích và sử dụng. Ai cũng có ít nhất một chiếc trong bộ đồ nghề của mình nhé.!

Các sản phẩm dụng cụ tóc của thương hiệu YS Park được công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại tổng hợp Phú Lộc phân phối chính thức và độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Gồm có: Lược cắt tóc nam/nữ, lược chải hóa chất, lược bán nguyệt, lô sấy cắt tóc, bình xịt, bát nhuộm, kẹp tóc,... Đây là địa chỉ đáng tin cậy cho các nhà tạo mẫu tóc dễ dàng đặt mua qua hình thức Online.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: