Ưu đãi giảm 25% khi đặt mua combo lược ys park

Công ty TNHH Dụng cụ tóc Việt Hàn 06/02/2023
uu-dai-giam-25-khi-dat-mua-combo-luoc-ys-park

Ưu điểm nổi bật của lược YS Park

Lược YS Park được làm bằng nhựa siêu cao cấp được sử dụng trong các bộ phận của máy bay với khả năng chịu nhiệt và hóa chất cực tốt. Chiếc răng ngắn trên mép lược được gọi là "Đầu không gian chia" để cắt. Các lỗ mô-đun từng centimet cung cấp độ bền của các đầu răng và tính linh hoạt của toàn bộ thân lược. Các lỗ cách nhau 1cm cho phép bạn đo chiều dài chính xác hơn.

Khả năng bắt tóc và chịu nhiệt lên tới 220 độ C.

Khả năng chịu nhiệt của lược YS Park lên tới 220 độ C

Lược cắt tóc YS Park Japan chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản có thân được được thiết kế hơi nhám. Điều này giúp cho người sử dụng hạn dễ dàng chế được việc rơi được khi cắt tóc. 

Lược YS Park được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản

Dành riêng cho bộ lược cắt đa dụng nhất hiện nay, giúp thợ tóc thoải mái sáng tạo nhiều kiểu tóc từ ngắn đến dài.

Lược YS Park phù hợp cho mọi kiểu tóc từ ngắn đến dài

YS Park đang có chương trình ưu đãi: giảm 15% khi mua combo lược YS Park 339 và YS-101, giảm 25% khi mua combo lược YS-335 và lược hóa chất YS-101.

Hướng dẫn vệ sinh lược YS Park

Để giữ vệ sinh và đảm bảo chất lượng của lược, bạn cần vệ sinh thường xuyên lược của mình. Vì nó không chỉ bám tóc, bụi mà còn cả hóa chất trong quá trình tạo kiểu. Các nhà TMT nên vệ sinh lược YS Park định kỳ mỗi tuần 1 lần. Sử dụng nước ấm và xà phòng chuyên dụng để vệ sinh toàn bộ thân và răng lược. Điều này giúp đánh bay các vết bẩn, bám bụi hay hóa chất bám vào lược.