Tông đơ Wahl Chromestyle

Liên hệ Hết hàng
Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp ChromeStyle thương hiệu Wahl của Mỹ được sản xuất tại Germany, máy chạy cực êm, cực bền, động cơ cực mạnh, an toàn.Tông đơ vừa sử dụng cho thợ cắt tóc chuyên nghiệp, vừa cho khách tiêu dùng sử dụng trong gia đình với tính năng vận hành êm ái, tạo cảm giác thích ...

Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp ChromeStyle thương hiệu Wahl của Mỹ được sản xuất tại Germany, máy chạy cực êm, cực bền, động cơ cực mạnh, an toàn.Tông đơ vừa sử dụng cho thợ cắt tóc chuyên nghiệp, vừa cho khách tiêu dùng sử dụng trong gia đình với tính năng vận hành êm ái, tạo cảm giác thích thú cho khách hàng cũng như người sử dụng.
Tông đơ ChromeStyle thực sự an toàn vì ngăn được sóng điện từ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và não (Đặc biệt với trẻ em). Theo tiêu chuẩn châu Âu – EU Electromagnetic Compatibility Directive – 2004/108/EC and Machinery Directive 2006/42/EC.

Loại tông đơ này sử dụng hệ thống cảm biến thông minh để báo cho người sử dụng biết thời điểm tông đơ cần bảo trì, sửa chữa. Công nghệ Pin Li-ION hoàn toàn mới giúp sạc nhanh và thời gian chạy bền: Chỉ cần Sạc 60 phút là đầy (công nghệ khác phải 120). Thời gian sử dụng liên tục khi pin đầy lên đến 90 phút (công nghệ khác chỉ sử dụng được 60 phút).

Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp Chromestyle dễ dàng lau chùi. Với trọng lượng xấp xỉ 290g kích thước thon gọn hợp lý, dễ cầm làm cho thao tác nhanh gọn hơn và dễ dàng hơn. Với mẫu tông đơ này, điện năng tiêu thụ rất nhỏ, tối đa chỉ có 12W, nguồn điện sử dụng 100-240v/50-60Hz thực sự an toàn và ngăn được sóng điện tử.

Tông đơ ChromeStyle có thể cắt với cữ. Mức độ cắt có thể điều chỉnh trong khoảng 0.7 – 3mm (có 5 mức) sử dụng nút điều chỉnh mức độ cắt gắn trên lưỡi tông đơ.

Đây là loại tông đơ mang thương hiệu Wahl của Mỹ, chuyên sản xuất những loại dụng cụ ngành tóc chuyên nghiệp và cao cấp. Thương hiệu đã tạo lập được cho mình một quy trình khép kín từ khâu nghiên cứu sản phẩm mới, đến khâu sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Đề cao giá trị của chất lượng, sự tiện dụng và tính sáng tạo trong mẫu mã, các sản phẩm của Wahl đã mang lại giá trị thật sự, uy tín, chất lượng trong ngành tóc hiện nay.

Thông tin sản phẩm máy cắt tóc chuyên nghiệp ChromeStyle:

Inbox:Thân máy, sạc pin, bộ cữ, cốc sạc, nguồn, chổi, dầu, hướng dẫn sử dụng.

Thông số kỹ thuật:

Mô tơ: DC motor

Pin: Li-ION Battery

Thời gian chạy: 90 phút

Tiếng ồn: tối đa 60 dB (A)

Độ rung: < 2,5m/s2

Kích thước: 178 x 46 x50 mm

Trọng lượng: 290g

Điện năng tiêu thụ: tối đa 12w . Nguồn điện sử dụng: 100-240v/50-60Hz.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: