Làm sao để tìm địa chỉ chính xác phân phối ys park chính hãng tại việt nam?

Công ty TNHH Dụng cụ tóc Việt Hàn 24/11/2022
lam-sao-de-tim-dia-chi-chinh-xac-phan-phoi-ys-park-chinh-hang-tai-viet-nam

Thương hiệu lược YS Park - made in Japan

Nổi tiếng với nhiều dòng lược cắt tóc, lược kê tông chất lượng cao, được thiết kế độc quyền tại Nhật Bản, thương hiệu lược YS Park  được ông Young Soo Park dày công nghiên cứu và phát triển.

Thương hiệu lược YS Park

YS Park tiền thân là mô hình kinh doanh salon tóc.  Sau đó, nhà sáng lập manh nha ý tưởng tạo ra sản phẩm tạo kiểu để phục vụ cho chính các khách hàng của salon tóc. Ưu tiên hàng đầu là các sản phẩm phục vụ cho việc tạo kiểu. Tiếp đó, ông mở rộng sang các dòng sản phẩm dạng xịt, dầu gội phù hợp cho mọi loại tóc. Ngoài ra, không thể không kể đến các sản phẩm dụng cụ tóc như: lược cắt, kẹp tóc…

Khi salon tóc đi vào quỹ đạo phát triển ổn định, ông Young đã chuyển sang hướng tư duy tích cực, đó là tăng cường số lượng khách hàng mới. Bên cạnh đó, ông cũng song song gia tăng sản xuất các mặt hàng dụng cụ tóc đồng thời liên tục cải tiến để tối ưu công năng của sản phẩm để không ngừng tạo ra các sản phẩm dễ sử dụng, đem lại hiệu quả cao. Cho đến bây giờ, thương hiệu YS Park vẫn không ngừng cố gắng, theo đuổi theo mục đích ban đầu này.

Hướng dẫn tìm địa chỉ phân phối các sản phẩm YS Park

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm trôi nổi, hàng nhái kém chất lượng khiến các nhà tạo mẫu gặp khó khăn trong quá trình tìm mua hàng chính hãng.

Để giúp thợ tóc tiếp cận tới sản phẩm chất lượng nhất, YS Park Vietnam hướng dẫn kiểm tra hệ thống nhà phân phối quốc tế của thương hiệu YS Park.

B1: Truy cập website hãng YS Park http://www.yspark.co.jp/

Truy cập website hãng

B2: Chọn Distributors (Nhà phân phối) trên thanh công cụ.

Chọn thanh công cụ góc trái

B3: Chọn khu vực Asia (Châu Á).

Chọn khu vực Châu Á

Khách hàng dễ dàng nhìn thấy địa chỉ công ty Phú Lộc Int, JSC là nhà phân phối chính thức và độc quyền duy nhất của thương hiệu YS Park tại Việt Nam.

Dễ dàng tìm thấy nhà phân phối

Đây là địa chỉ đáng tin cậy cho các Nhà tạo mẫu tóc dễ dàng đặt mua qua hình thức online hoặc tới trực tiếp showroom công ty tại 25 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.