Kéo cắt tóc Taregami SUS-550T-05

900.000₫ Còn hàng

Thông tin sản phẩm kéo cắt tóc Taregami SUS-550-05:
- Kích thước sản phẩm: 5.5 inches.
- Kiểu lưỡi: Convex thẳng.
- Kiểu quai: Cân
- Đỡ ngón: Có thể tháo rời.
- Thép: 440C – Made in Japan.
- Bảo hành: 01 năm (bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành).

Thông số kỹ thuật của sản phẩm kéo cắt tóc Taregami SUS-550-05:
- Kích thước sản phẩm: 5.5 inches.
- Kiểu lưỡi: Convex thẳng.
- Kiểu quai: Cân
- Đỡ ngón: Có thể tháo rời.
- Thép: 420J2 – Made in Japan.
- Bảo hành: 01 năm (bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành).

Giới thiệu sản phẩm kéo cắt tóc Viko SUS-550-05:
Sản phẩm SUS-550-05 là dòng sản phẩm dụng cụ cắt tóc có thiết kế hiện đại, đẹp và đặc biệt phù hợp với nhiều kỹ thuật cắt hiện nay và giúp cho việc thực hiện các mẫu tóc hiệu quả hơn, sản phẩm dài 6 inches. Sản phẩm này phù hợp cho cả việc cắt những đường cắt chi tiết cần độ chính xác cao lẫn những đường cắt cần nhiều lực, với kiểu lưỡi thẳng phù hợp với các kiểu cắt đường thẳng (blunt cut), và kiểu quai cân. Nó đặc biệt phù hợp với những người thường dùng kỹ thuật cắt đứt (blunt cut).
Sản phẩm SUS-550-05 được sản xuất từ loại thép chuyên dùng (420J2) để sản xuất kéo cắt tóc, dao, kiếm và các loại dụng cụ cắt khác sau khi nhiệt luyện độ cứng của sản phẩm lên đến 56 HRC, giúp cho kéo VIKO sắc hơn và có tuổi thọ cao hơn các loại sản phẩm thông thường khác. Với sản phẩm SUS-550-05, Công ty TNHH Dụng cụ tóc Việt Hàn sẽ bảo hành 01 năm và bảo trì 6 tháng/lần (hoặc theo yêu cầu của người sử dụng) giúp người thợ cắt tóc yên tâm hơn, luôn được dùng sản phẩm sắc khi dùng sản phẩm kéo VIKO và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật thực sự với mái tóc của khách hàng.

Đặc biệt:Trong thời gian 07 ngày kể từ khi bạn mua kéo của VIKO, nếu khi sử dụng bạn cảm thấy không phù hợp với kiểu cắt, thói quen cắt tóc của bạn thì bạn có thể đổi sang sản phẩm kéo VIKO khác với giá trị tương đương hoặc cao hơn của VIKO để phù hợp hơn với bạn và nhu cầu của bạn.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: