Combo kéo Deasung DHT-323 - DHC-525

Liên hệ Còn hàng
THÔNG TIN SẢN PHẨM KÉO CẮT TÓC DHT-323 - DHC-525 - Chất liệu: Thép Nhật (Japanese Steel) - Kích thước kéo cắt tỉa DHT-323: 6 inches - Kích thước kéo cắt tóc DHC-525: 5.5 inches - Kiểu quai: Offset vênh - Gói Bao Gồm: 1 x Kéo Cắt Tóc, 1 x Kéo Cắt Mỏng Tóc, Ví Da Giả Kéo cắt tóc chuyên nghiệp của c...

THÔNG TIN SẢN PHẨM KÉO CẮT TÓC DHT-323 - DHC-525

- Chất liệu: Thép Nhật (Japanese Steel)

- Kích thước kéo cắt tỉa DHT-323: 6 inches

- Kích thước kéo cắt tóc DHC-525: 5.5 inches

- Kiểu quai: Offset vênh

- Gói Bao Gồm: 1 x Kéo Cắt Tóc, 1 x Kéo Cắt Mỏng Tóc, Ví Da Giả

Kéo cắt tóc chuyên nghiệp của chúng tôi được sản xuất từ thép chuyên dùng làm thiết bị cắt (kiếm, dao và kéo...,) được sản xuất tại Nhật Bản, cùng với quy trình xử lý nhiệt theo phương pháp hiện đại và đáp ứng theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất thép giúp sản phẩm đạt độ cứng và độ bền tối đa. Đây là điểm khác biệt về độ sắc và bền của kéo của chúng tôi so với các sản phẩm khác trên thị trường. Kiểu quai Offset giảm thiểu sự mệt mỏi của người sử dụng trong quá trình cắt tóc do tay không phải nâng lên cao. Đồng thời do mặt quai vênh nên việc thao tác và xoay kéo được linh hoạt hơn những kiểu quai phẳng.

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KÉO CẮT TÓC CHUYÊN NGHIỆP:

- Kéo cắt tóc chuyên nghiệp được sản xuất từ thép chuyên dụng bằng quy trình tôi thép theo phương pháp nhiệt chân không, đáp ứng đúng yêu cầu của nhà xản xuất thép giúp sản phẩm đạt độ cứng và độ bền tối đa.

- Kéo cắt tóc cao cấp được thiết kế với kiểu quai offset vênh nhằm giảm thiểu sự mệt mỏi của người sử dụng trong quá trình cắt tóc.

- Kéo cắt tóc được thiết kế mặt quai vênh, giúp người dùng sử dụng linh hoạt thao tác và xoay kéo.

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: