Chương trình ưu đãi giảm giá toàn bộ sản phẩm kéo vls

Công ty TNHH Dụng cụ tóc Việt Hàn 07/08/2022
chuong-trinh-uu-dai-giam-gia-toan-bo-san-pham-keo-vls

Để bày tỏ lòng biết ơn đối với các quý khách hàng, các chủ salon, hairstylist, barber đã tin dùng các sản phẩm của thương hiệu kéo VLS trong suốt thời gian qua, chúng tôi triển khai chương trình ưu đãi giảm giá toàn bộ sản phẩm kéo VLS.

Thương hiệu kéo VLS

Thông tin chi tiết chương trình

Đối tượng: Áp dụng cho cho toàn bộ các sản phẩm kéo cắt tóc thương hiệu VLS.

Kéo cắt tóc VLS

Giảm trực tiếp 5% trên giá bán niêm yết khi mua sản phẩm kéo đầu tiên và giảm ngay 10% trên giá niêm yết khi mua sản phẩm kéo thứ hai duy nhất trong tháng 8.

Kéo VLS

.Thời gian áp dụng chương trình: Từ ngày 1/8 đến hết ngày 31/8/2022.

Thương hiệu kéo VLS

Kéo cắt tóc VLS là thương hiệu được nhiều hairstylist tin dùng nhất tại Việt Nam. Với một số ưu điểm nổi trội so với các thương hiệu khác trên thị trường. Được sản xuất hoàn toàn từ 100% thép Nhật nguyên khối, thời gian bảo hành lên tới 2 năm, được đổi trả trong vòng 9 ngày kể từ ngày mua hàng. Các sản phẩm kéo đều được sản xuất bằng phương pháp truyền thống của Nhật Bản với quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nhập nguyên vật liệu đến khi xuất xưởng. Các sản phẩm kéo cắt tóc VLS đều được đánh bóng qua gần một trăm bước vì vậy rất bóng, mịn và sang trọng.  Đem lại các sản phẩm tốt nhất tới tay các nhà tạo mẫu tóc Việt.

Chương trình ưu đãi giảm giá kéo VLS